(untitled) - Đặng, Trung Toàn (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Nội dung sách giới thiệu ngôn ngữ lập trình Java với phiên bản Visual J++ . Cấu hình và cài đặt Visual J++. Lập mã trong Visual J++. Biên dịch và tạo lập đề án, gỡ rối mã trong Visual J++...
Keywords: Java (ngôn ngữ chương trình máy tính),Java (Computer program language)