Nguyên lý vận hành mạng Internet - Trần, Thế San (Thống kê, 2002)
Nội dung giải thích các cơ sở của Internet, tập hợp các mạng riêng rẽ thành các mạng khổng lồ, nguyên lý vận hành cuat TCT/IP, địa chỉ và miền Internet. Khái quát cấu trúc của Internet. Các phương pháp kết nối mạng Internet...