(untitled) - Trần, Thế San (Hà Nội, 2002)
Nội dung giải thích các cơ sở của Internet, tập hợp các mạng riêng rẽ thành các mạng khổng lồ, nguyên lý vận hành cuat TCT/IP, địa chỉ và miền Internet. Khái quát cấu trúc của Internet. Các phương pháp kết nối mạng Internet...
Keywords: Internet,Internet; Chương trình máy tính,Computer programs