Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Giới thiệu các chuyên đề lý thuyết và bài tập ngữ pháp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao được trình bày dưới dạng infographic bao gồm: Danh từ, đại từ, tính từ mạo từ, các thì trong tiếng Anh,...