Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Giới thiệu các chuyên đề lý thuyết và bài tập ngữ pháp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao được trình bày dưới dạng infographic bao gồm: Cụm động từ, thể bị động, liên từ, sự hoà hợp giữa chủ ngữ và động từ, giả định thức, câu gián tiếp, mệnh đề và đảo ngữ