(untitled) (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu các chuyên đề lý thuyết và bài tập ngữ pháp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao được trình bày dưới dạng infographic bao gồm: Cụm động từ, thể bị động, liên từ, sự hoà hợp giữa chủ ngữ và động từ, giả định thức, câu gián tiếp, mệnh đề và đảo ngữ
Keywords: Tiếng Anh,English language; Ngữ pháp,Grammar