Hướng dẫn tự học Corel Draw 8 - Nguyễn, Minh Trường (Thống kê, 1998)
Nội dung xử lý dạng hình, đường thẳng, đường cong, khung viền và chế độ tô màu. làm quen với thiết kế trang của riêng bạn. Sử dụng mặt nạ để gia tăng chất lượng các hình ảnh của bạn.