Đại số máy tính : - Lê, Tuấn Hoa (Viện Toán học, 2003)
Nội dung sách giới thiệu một số cơ sở toán học của Đại số máy tính - Lý thuyết cơ sở Grobner nhằm mục đích: những thuật toán đó có thể dễ dàng lập trình hóa và có thể tính toán dễ dàng với sự trợ giúp của các phần mềm...