Lôgich toán và cơ sở toán học - Phan, Đình Diệu (Viện Toán học, 2003)
Nội dung sách giới thiệu một số vấn đề cơ bản nhất của loogich toán và cơ sở toán học. Một số môn toán học tuy có nguồn gốc rất sớm nhưng các nội dung chủ yếu của nó trên thực tế mới được hình thành và được hệ thống hóa từ đầu thế kỷ 20 đến nay.