Virus tin học - huyền thoại và thực tế - Ngô, Anh Vũ (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung sách cung cấp cho độc giả những thông tin cần thiết trong việc phát hiện và cứu chữa các hậu quan mà do virus máy tính gây ra.