Lập trình viên : - Bedell, J. M. (Thế giới, 2019)
Giới thiệu sơ lược về nghề lập trình, tìm hiểu các ngôn ngữ lập trình, viết mã, lập trình viên hệ thống và ứng dụng, video game và hoạt hình, người lập trình trang web, trí tuệ nhân tạo và rô-bốt, lập trình an ninh mạng...