Đo lường năng suất tại doanh nghiệp - Văn Tình (Thế giới, 2003)
Nội dung sách giới thiệu những khái niệm cơ bản về năng suất và đo lường. Đo lường và đánh giá năng suất. Tổ chức đánh giá năng suất tại doanh nghiệp. Phương pháp phân tích năng suất theo các chỉ tiêu điịnh lượng. một số kiến nghị về cải tiến năng suất.