Hackers IELTS listening : - Hackers (Thế giới, 2019)
Cung cấp phương pháp học giúp người học luyện tập theo hệ thống các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi với các đề IELTS listening theo xu hướng ra đề mới nhất, các bài thi actual test với cấu trúc giống đề thi thật; giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho bài thi viết đạt kết quả cao, từ đó nâng cao khả năng nghe tiếng Anh của bàn thân