(untitled) - Trần, Thuận (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Tập hợp các bài viết từ góc nhìn lịch sử và văn hóa về các mảng đề tài khác nhau của Phật giáo: Phật giáo với hoà bình nhân loại và hoà bình ở Việt Nam, Phật giáo Việt Nam - Phật giáo Thái Lan góc nhìn so sánh, sự du nhập và phát triển của Phật giáo ở vùng đất Nam Bộ trong bối cảnh quan hệ giữa Phù Nam với Ấn Độ và Trung Hoa, Phật giáo Nam tông và bản sắc văn hóa của người Khmer Nam Bộ...
Keywords: Phật giáo,Buddhism; Lịch sử,History