GEN : - Mukherjee, Siddhartha (Dân trí, 2019)
Sách là câu chuyện về sự sinh thành, phát triển, tương lai của gen - đơn vị cơ bản của di truyền, đơn vị cơ sở của tất cả thông tin sinh học, và là một trong những ý niệm có sức tác động nguy hiểm, lợi hại nhất trong lịch sử khoa học.