(untitled) - Covey, Stephen R. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu những thói quen tạo nên sự khác biệt bằng việc sắp xếp chính mình phù hợp với mục tiêu như: làm chủ chính mình, ưu tiên điều quan trọng, tư duy cùng thắng, rèn mới bản thân...để dẫn lối thành công
Keywords: Thành công,Success; Khía cạnh tâm lý,Psychological aspects