Dám thay đổi : - Reeve, Susyn (Thế giới, 2019)
Giới thiệu 52 ý tưởng thay đổi bản thân, sống vui vẻ, thành công và hạnh phúc, mỗi ý tưởng dành cho mỗi tuần trong năm và được luyện tập trong bảy ngày trong tuần