YG là khác biệt - Won, Son Nam (Nxb Hà Nội, 2019)
Tái hiện lịch sử thành công của YG Entertaiment từ lúc khó khăn khi công ty mới thành lập cũng như thời điểm huy hoàng nhất của công ty - năm 2010, cùng những câu chuyện xoay quanh các nghệ sĩ, ngôi sao của YG: Big Bang, 2NE1, Psy...