Bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện : - Campbell, T. Colin (Thông tin và Truyền thông, 2019)
Trình bày lý thuyết của bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện. Một số căn bệnh điển hình thời hiện đại như bệnh tim, béo phì, tiểu đường, ung thư, tự miễn... Giới thiệu nguyên tắc ăn cho bổ dưỡng. Phân tích góc khuất trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khoẻ