Sức mạnh của tĩnh lặng = - Tolle, Eckhart (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Khám phá bản chất sâu lắng, trong sáng và chân thật trong con người mình, qua đó giúp bạn vượt qua những tình huống thử thách trong đời sống cá nhân, lắng nghe sự tĩnh lặng ở trong bạn để tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc lớn của bản thân