(untitled) - Doãn, Hức Thắng (Thanh Hóa, 2019)
Chia sẻ kỹ năng kết hợp giữa lý thuyết và ví dụ thực tế nhằm đàm phán có hiệu quả trong mọi tình huống như: tạo ưu thế tâm lý - chủ động ngay khi bắt đầu; kiểm soát cảm xúc - hạ gục đối thủ; quan sát lời nói, sắc mặt; xây dựng hoà khí - tạo thiện cảm với đối phương...
Keywords: Đàm phán,Negotiating; Tâm lý,Psychology