Kinh tế trong cuộc cánh mạng công nghệ 4.0 = - Ammous, Saifedean (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Sách giải thích hoạt động của Bitcoin một cách trực quan, cung cấp cho người đọc một khám phá hấp dẫn về sự phân nhánh của tiền thị trường tự do.