(untitled) - Ammous, Saifedean (Hà Nội, 2019)
Sách giải thích hoạt động của Bitcoin một cách trực quan, cung cấp cho người đọc một khám phá hấp dẫn về sự phân nhánh của tiền thị trường tự do.
Keywords: Thương mại điện tử,Electronic commerce