(untitled) - Trịnh, Thanh Mai (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách trình bày một cách hệ thống cơ sở hình thành những nội dung cơ bản của ngoại giao văn hóa Hồ Chí Minh, phân tích thực trạng việc vận dụng và những vấn đề đặt ra trong ngoại giao văn hóa Việt Nam.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Foreign relations,Quan hệ ngoại giao; 21st century,Thế kỷ 21