(untitled) - Silbiger, Steven (Hà Nội, 2017)
Nghiên cứu, tìm hiểu về hiện tượng Do Thái sự thành công của người Do Thái trên đất Mỹ, đưa ra 7 nguyên tắc làm nên sự thành công của họ
Keywords: Người Do Thái,Jews; Quan hệ dân tộc,Ethnic relations; Hoa Kỳ,United States