Gặp lại chốn hồng trần sâu nhất - Bạch, Lạc Mai (Lao động, 2018)
Viết về cuộc đời tu hành và thơ ca của Tsangyang Gratso là Phật sống, vị Đạt Lai Lạt Ma thứ 6 (1683-1706), là thủ lĩnh chính trị tôn giáo Tây Tạng, vô cùng kính yêu Phật nhưng lại là một trong những nhà thơ nổi tiếng nhất Tây Tạng quyến luyến hồng trần, vấn vương tình ái...