Quản lý sản phẩm trong thời đại 4.0 = - Perri, Melissa (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Nêu những vấn đề cơ bản về quản lý sản phẩm trong thời đại 4.0 và nghiên cứu vai trò của nhà quản lý sản phẩm, hoạch định bộ khung chiến lược, quy trình quản lý sản phẩm và tổ chức định hướng theo sản phẩm