(untitled) (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách nói về lịch sử của vùng đất Nam Bộ đặc biệt là Sài Gòn- Gia Định trong quá trình hội nhập phát triển. Bên cạnh đó còn đề cập vài nét về văn hóa của vùng đát này như: văn hóa Óc Eo, sự du nhập của Phật giáo và những bản sắc văn hóa, đời sống văn hóa của một số dân tộc..
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử