Hiểu nghề giữ nghiệp : - Trần, Minh Hải (Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Gồm 30 bài học pháp lý phản ánh thực tế nghiệp vụ, kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm phòng chống rủi ro pháp lý nghề nghiệp cho nghề giao dịch viên ngân hàng