Làm sao để lập thân, lập nghiệp (Dân trí, 2019)
Cung cấp kiến thức về bồi dưỡng sức khoẻ, tu luyện nhân cách, săn tìm kiến thức, một số phương pháp hữu hiệu học văn hoá, luyện trí thông minh, chọn nghề, học nghề, nghệ thuật tìm việc làm