Từ tốt đến vĩ đại : - Collins, Jim (Trẻ, 2018)
Đưa ra những thông điệp cho con người có thể đạt được sự quản lí vĩ đại trong ngành quản trị kinh doanh và làm rõ thêm mọi khía cạnh trong việc xây dựng và thực thi chiến lược quản trị