Nói chuyện thú vị như người Nhật - Yoshida, Teruyuki (Thanh niên, 2019)
Cung cấp kĩ năng giao tiếp thực tế, thường thấy trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, không giới hạn trong một ngày nghề nào hết. Cuốn sách giúp bạn có thể thực hiện những cuộc hội thoại thường nhật một cách dễ dàng, thoải mái