(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm những lời khuyên để có một cơ thể khoẻ mạnh bằng tập luyện thể lực, ăn uống - dinh dưỡng, phương pháp phòng ngừa một số bệnh nhằm tăng cường sức đề kháng và có sức khoẻ dẻo dai
Keywords: Chăm sóc y tế,Medical care