(untitled) - Cảnh Thiên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Chỉ ra bí quyết giúp bạn đi trên con đường thành công có vô số trở ngại và khó khăn mà thanh xuân là thời gian đẹp nhất trong cuộc đời, những năm tháng then chốt có thể quyết định tương lai của mỗi con người, hãy ươm trồng nên những hạt mầm sự sống giúp bạn thêm tin yêu và vững chãi trong cuộc đời; vì thế ta không nên chọn an nhàn khi con trẻ, mà phải vất vả, gian nan, thử thách lúc trẻ thì mới có cuộc sống hạnh phúc, thành công trong tương lai
Keywords: Đời sống tinh thần,Spiritual life