(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Hướng dẫn một số phương pháp ăn uống lành mạnh, phương pháp sống khoa học, kèm theo những hoạt động hữu ích giúp người cao tuổi phòng tránh được những căn bệnh thường gặp ở tuổi già. Giới thiệu một số bệnh tuổi già và cách phòng tránh
Keywords: Chăm sóc y tế,Medical care