(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Những kiến thức cơ bản về bệnh hệ tim mạch: Nguyên nhân gây bệnh, hiện tượng gây bệnh tim mạch, cách chẩn đoán, cấp cứu điều trị bệnh. Hướng dẫn cách chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng giảm nguy cơ gây bệnh và duy trì sức khoẻ, tốt cho tim mạch
Keywords: Chăm sóc y tế,Medical care