(untitled) - Phan, Vĩnh Thịnh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm cung cấp cơ sở khoa học về cơ chế điều hào axit bazơ trong máu lươn dưới tác động riêng lẻ và kết hợp của CO2, nhiệt độ và nitrit tăng cao; khảo sát sự thay đổi sinh lý của lươn đồng dưới những tác động của điều kiện sống như trên
Keywords: Nuôi trồng thuỷ sản,Aquaculture