(untitled) - Nguyễn, Văn Tiền (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xác định các thông số kỹ thuật về việc nuôi vỗ thành thục sinh dục, xác định loại hormone và liều lượng hợp lý để kích thích sinh sản nhân tạo cá Chốt giấy. Đây là tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo về ương giống và nuôi thương phẩm đối tượng này.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes