Ảnh hưởng kết hợp của độ mặn và nhiệt độ lên tăng trưởng, tiêu hóa của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) : - Nguyễn, Viết Hiển (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá sự ảnh hưởng của độ mặn và nhiệt độ lên tỉ lệ sống, tăng trưởng và khả năng tiêu hóa thức ăn của tôm càng xanh được nuôi ở điều kiện kết hợp độ mặn và nhiệt độ khác nhau nhằm cung cấp cơ sở khoa học cho các nghiên cứu tiếp theo ở điều kiện thực địa dưới tác động của biến đổi khí hậu.