(untitled) - Trần, Anh Tuấn (Cần Thơ, 2019)
Sử dụng công nghệ viễn thám xây dựng mối quan hệ giữa hiện trạng ngập lũ với tình hình xâm nhập mặn của năm kế tiếp vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Quản lý chất lượng nước,Water quality management