(untitled) - Lai, Út Bé (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu phân tích dữ liệu có thể đánh giá được các thông tin hữu ích hoặc thông tin xấu từ mạng xã hội. Từ đó xây dựng công cụ có thể tự động hóa trợ giúp việc phát hiện sự lan truyền thông tin một cách hiệu quả nhất.
Keywords: Cấu trúc dữ liệu (Khoa học mày tính),Data structures (Computer science)