(untitled) - Nguyễn, Hồng Giang (Cần Thơ, 2019)
Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu: xác định thành phần và tỉ lệ phối trộn các nguyên liệu ủ với phân gà và đánh giá khả năng sản xuất phân hữu cơ dạng ép viên với quy mô thí nghiệm các sản phẩm sau ủ của phân gà với các nguyên liệu này.
Keywords: Phân hữu cơ,Organic fertilizers