(untitled) - Nguyễn, Thị Hiếu Dân (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xác định tỷ lệ nhiễm bệnh do Canine Parvovirus, type virus và đánh giá hiệu quả liệu pháp điều trị hỗ trợ để có giải pháp chẩn đoán sớm, can thiệp kịp thời, góp phần hạn chế tỷ lệ chết trên quần thể chó tại thành phố Bến Tre bởi Canine Parvovirus.
Keywords: Chó,Dogs; Bệnh,Diseases