Sự lưu hành và sự đề kháng kháng sinh của vi khuẩn Salmonella Typhimurium và Salmonella Weltevreden trên gà và môi trường chăn nuôi tại một số trại thuộc tỉnh Vĩnh Long : - Hồ, Xuân Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Xác định sự lưu hành của vi khuẩn Salmonella Typhimurium và Salmonella Weltevreden trên gà và môi trường tại các cơ sở chăn nuôi thuộc tỉnh Vĩnh Long. Xác định sự đề kháng của các chủng Salmonella phân lập được đối với một số loại kháng sinh và sự hiện diện của các gene kháng kháng sinh bằng phương pháp PCR.