(untitled) - Hồ, Xuân Yến (Cần Thơ, 2019)
Xác định sự lưu hành của vi khuẩn Salmonella Typhimurium và Salmonella Weltevreden trên gà và môi trường tại các cơ sở chăn nuôi thuộc tỉnh Vĩnh Long. Xác định sự đề kháng của các chủng Salmonella phân lập được đối với một số loại kháng sinh và sự hiện diện của các gene kháng kháng sinh bằng phương pháp PCR.
Keywords: Bệnh gia cầm,Poultry deseases