(untitled) - Trần, Văn Bé Năm (Cần Thơ, 2019)
Đề tài được thực hiện nhằm xây dựng qui trình sản xuất chế phẩm sinh học chứa hai dòng vi khuẩn Bacillus subtilis và Lactobacillus plantarum và khảo sát khả năng phòng bệnh đường ruột của chế phẩm probiotic đối với vi khuẩn Salmonella gây bệnh trên gà Nòi lai.
Keywords: Bệnh gia cầm,Poultry deseases