(untitled) - Lê, Văn Trung (Cần Thơ, 2019)
Xác định tình hình bệnh cầu trùng gà tại tỉnh Hậu Giang. Xác định bệnh lý bệnh cầu trùng trên đàn gà gây nhiễm thực nghiệm. Xác định hiệu quả của thuốc phòng bệnh cầu trùng gà.
Keywords: Bệnh gia cầm,Poultry deseases