Tình hình nhiễm aflatoxin trong thức ăn chăn nuôi và hiệu quả của một số chất hấp phụ lên Aflatoxin bằng phương pháp in vitro : - Phạm, Ngọc Thảo Vy (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tình trạng nhiễm aflatoxin trong các loại thức ăn chăn nuôi được bày bán tại cửa hàng và thức ăn tồn đọng trong máng và hiệu quả hấp phụ aflatoxin của một số khoáng sét (zeolite, bentonite và kaolinite) và biochar (tre, tràm, vỏ trấu và lục bình) trong thử nghiệm in vitro mô phỏng sinh lý tiêu hóa của động vật không nhai lại.