(untitled) - Phạm, Ngọc Thảo Vy (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tình trạng nhiễm aflatoxin trong các loại thức ăn chăn nuôi được bày bán tại cửa hàng và thức ăn tồn đọng trong máng và hiệu quả hấp phụ aflatoxin của một số khoáng sét (zeolite, bentonite và kaolinite) và biochar (tre, tràm, vỏ trấu và lục bình) trong thử nghiệm in vitro mô phỏng sinh lý tiêu hóa của động vật không nhai lại.
Keywords: Nuôi dưỡng và thức ăn,Feeding and feeds