Khảo sát đặc tính hình thái thực vật, nguyên nhân và sự ổn định đặc tính không hột của Hạnh (Citrus microcarpa (Hassk.) Bunge) không hột được phát hiện tại huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang : - Lê, Minh Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mô tả đặc tính hình thái thực vật của cây Hạnh không hột, tìm nguyên nhân không hột, bước đầu đánh giá sự ổn định đặc tính không hột ở thế hệ nhân giống tiếp theo.